Trích:
Nguyên văn bởi soho155
em xin mượn câu trả lời cảu anh Huy và của anh Nguyên xin hỏi anh Huy vài câu hỏi ạ.
1/ khi tăng vòng bụng gần 5cm thì anh Huy có nghĩ đến việc thay đổi đồ mới của mình không?
2/anh có chọn sản phẩm nào và cửa hàng nào anh sẽ ghé ko?
3/anh có cần anh em giới thiệu 1 nơi,1 cách nào đó để "khắc phục" cái sự cố tăng vòng bụng ngoài tầm kiểm soát của anh (trừ trường hợp làm nó nhỏ lại)?
Xin cám ơn anh Huy- Soho
|
Ha. ha, Nghe như có vẻ Soho muốn quảng cáo cho canluoi.net hả, sao không nói huỵch toẹt ra là Tiệm muốn nhờ anh mặc làm mẫu quảng cáo cho các big size hả cưng, cứ tự nhiên nhé, anh không tính thêm phí đâu, chỉ yêu cầu mặc mẫu rồi không gởi lại.
Hiện nay ngoài thời gian đi làm phải mặc đồ Tây, còn không tớ cứ quần soọc áo thun mà phang nên cũng chưa cần phải có đồ mới, mà nếu chọn thì ngoài đồ mẫu miễn phí từ canluoi.net tới cứ tim đồ sida cho nó rẻ. :23_30_126:
__________________
To view links or images in signatures your post count must be 0 or greater. You currently have 0 posts.