NHÀ TRẮNG ( CŨ )

Trước khi được xây dựng nhà trắng thì đây là căn nhà của tổng thống ở , không nhớ rõ là bắt đầu từ thời nào thì mới xây nhà trắng . có thể là thời tổng thống sau Thomas Jefferson , vì ông là người đã chỉ đạo làm nên Washington và tuyển KTS người pháp , Chắc chắn một điều là tổng thống đầu tiên của nước Mỹ không có ở trong nhà trắng vì thời gian này chưa có .

Nằm ở phần cuối . trên đại lộ Pensyvnania Avenue . là Nhà Trắng của tổng thống , cùng trên con đường này cũng là những tòa nhà kính cỗng cao tường khác của 173 đại sứ quán ngoại quốc trong đó cũng có VN nhưng không biết nằm khúc nào , tất cả đại sứ quán ở đây cũng sống theo kiểu đi không hay về không biết , những tòa nhà thì cứ theo một trường phái Chống Bom , nên cái nào cũng như cái nào . hình chụp thì Em lái xe vợ em Nhiếp Ảnh , đôi khi phải thò đầu ra ngoài tác nghiệp , nên hình ảnh không phải thuộc dạng gởi đi thi được , hình mờ hoặc đường chân trời bị nghiêng vì tốc độ lái xe khi mà xe sau nó cứ dồn tới nên cũng hạn chế những góc đẹp chỉ cố Chộp cho được thôi

Nhà ở đây nhỏ hẹp không có chổ cắt cỏ không có chổ đậu xe bên trong căn nhà thì nhà tắm cũng bé tí phòng khách con mèo ngồi còn ló đuôi . không được rộng rải như Nhà Trắng và nhà ở đây nhiều màu hơn nhà trắng

Dân cư thì vùng WashingtonDC này có tới 55,6% là người da đen , chỉ có 36%người da trắng .3,1% gốc châu Á . dân số thì khoảng 591,833 người , từ thứ 2 tới thứ 7 thì hơn 1triệu do người ở bang Vỉginia và Maryland đổ vào làm việc , nên tình trạng kẹt xe và không có chổ đậu xe là chuyên hàng ngày mặc dầu hệ thống xe lửa điện ngầm ở đây thuộc dạng tiên tiến nhất .
một chiếc xe vừa bị dụng và bốc cháy đang được lính cứu hỏa xử lý
__________________
To view links or images in signatures your post count must be 0 or greater. You currently have 0 posts.
Your " Dreams" will come true ,,,.....