Xem bài viết đơn
  #8  
Cũ 28-05-2008, 03:44 PM
roadmaster's Avatar
roadmaster roadmaster vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Senior Member
Độ về xe zin
 
Tham gia ngày: Dec 2007
Bài gởi: 1.099
Thanks: 1.348
Thanked 749 Times in 267 Posts
Mặc định Re: Dọn kho, vài thứ cho CD độ!

Trích:
Nguyên văn bởi xongngay
Nhông số của CD ngoncứng hơn của CB,và quan trọng là đồ zin theo xe sẽ ngon hơn.Số CB chỉ dùng cho những xe 10xxx-11xxx độ máy(vì những xe này chỉ có 4 số).Chứ chưa thấy ai có xe từ 12xxx trở lên chơi dộ số CB cả.Nếu "Cụ" thích,cụ đưa bộ số CD cuả cụ đây,em đổi cho số CB :lol: .Thế nhá
Cái màu đỏ: Câu trả lời không mang lại điều gì mới mẻ và khoa học! Hãy phân tích về độ dày, mỏng or đường kính nhông số xem có khác nhau không và nó sẽ mang lại hiệu quả như thế nào? :?: :lol:
Cái màu xanh: Xongay thì làm gì có đồ mà đổi chác với lão chứ, quên khẩn trương đê.... :mrgreen:
P/s: dừng câu chuyện ở đây nhé! Trả lại topic cho chủ của nó thanh lý đồ, nếu có cao kiến xin mời mở topic khác để lão học hỏi thêm nhóa :lol:
__________________
Tất bật hơn thua rồi cũng bỏ
Thong dong tự tại vậy mà vui



To view links or images in signatures your post count must be 0 or greater. You currently have 0 posts.

Trả Lời Với Trích Dẫn