[quote=LEMOTO]
Trích:
Nguyên văn bởi jimmy nguyen
Trích:
Nguyên văn bởi "let-it-be":36hgou28
Hình ảnh thứ 2 và 3 hình như không đúng với thực tế ở dưới Châu Đốc, vì theo mình biết học sinh CĐốc cũng như nhiều tỉnh miền Tây thường mặc áo dài trắng với quần màu đen, nhất là vào mùa nước lũ. Chắc là dựng để chụp cho đẹp thôi.
Bác nào chỉ giáo em với.
|
It bi có lý! Mình rất hay đi miền Tây nên có để ý chiện này :roll: ... Nhưng Bi ơi thời giờ nữ sanh miền Tây cũng mặc cả quần trắng nữa òi, nói chung là Black-white lẫn lộn! 
|
Anh Jimmy ơi!!! sao anh lại lấy tên cúng cơm của Black - White ra để diễn tả quần trắng hay quần đen vậy !!! anh không sợ bị đen thui hả ????? chạy thôi !!!![/quote:36hgou28]
CHài ơi... gì mà nickname của mình dùng để diễn tả quần nữ sinh vậy kà... hichichic... thiệt là mắc cỡ quá đi....huhuhu
__________________
Hạnh phúc không phải cảm giác tới đích, mà chính trên từng chặng đường đi...
"?" Coffee -
To view links or images in signatures your post count must be 0 or greater. You currently have 0 posts.