![]() |
'Bốc lửa' với Suzuki RMX 250
Ra đời lần đầu tiên năm 1989, những thế hệ xe gắn máy Suzuki RMX 250 được cải tiến và đạt nhiều vị trí cao trong các vòng đua xe trên thế giới. Chiếc xe này đã có mặt tại TP HCM với giá trên 6.000 USD.
Chiếc "cào cào" Suzuki RMX 250 được thiết kế khá thân thiện với dân chơi xe, nhưng trên đường đua chuyên nghiệp, RMX 250 thể hiện mình như một "mãnh thú" thực sự. http://www.vnexpress.net/Files/Subje...A0/D5/9D/1.jpg Chiếc Suzuki RMX 250 được xuất xưởng tháng 10/2004 Trang bị động cơ 249 phân khối, hai thì và hệ thống làm mát bằng dung dịch và hệ thống đánh lửa điện tử CDI, RMX 250 có thể tăng tốc nhanh chóng và đảm bảo nhiêu liệu được đốt cháy tối đa trong quá trình vận hành. http://www.vnexpress.net/Files/Subje...A0/D5/9D/3.jpg Động cơ hai thì 5 cấp số và xilanh đơn giúp "cào cào" RMX 250 dễ dàng tăng tốc Thiết kế cho những đường đua chuyên nghiệp, RMX 250 có chiều cao từ yên xe xuống tới mặt đất là 95 cm, khoảng cách gầm xe đến mặt đất là 35 cm, và không khó vượt qua nhiều địa hình khác nhau. http://www.vnexpress.net/Files/Subje...A0/D5/9D/2.jpg Lốp sau có kích thước 110/90 - 19 62M giúp chiếc xe được bám tốt trên nhiều địa hình khác nhau. Suzuki RMX 250 đã được "độ" lại phần ống xả, chiếc xe vẫn thu hút được sự quan tâm của dân mê sưu tầm "cào cào" trong thành phố. Hình ảnh người đẹp cùng chiếc RMX 250: http://www.vnexpress.net/Files/Subje...A0/D5/9D/8.jpg http://www.vnexpress.net/Files/Subje...A0/D5/9D/7.jpg http://www.vnexpress.net/Files/Subje...A0/D5/9D/6.jpg Từ nguồn VnExpress |
|
Xe đẹp mà người cũng đẹp, nhưng sao mặt em gái nó lạnh như tiền vậy? làm mất đi sự hấp dẫn của chiếc xe. Giá như hình chỉ có chiếc xe Ko thì sẽ good!
|
Chiếc xe đi màu vàng thì chưa thấy bốc lửa nhưng cái .... phụ trên chiếc xe thì quả thật là "bốc lửa" hi hi...... (hay một cái là người thật việc thật mới ghê! 100% Việt nam)
|
Trích:
|
Trích:
|
Trích:
Con này em đã được ngồi lên em nó một lần(của bác Tâm Tây Ninh) cảm giác là....chống chân hông tới nên hông dám chạy, hehehe. |
Báo thì cũng hay viết ... bậy, khi sưu tầm đưa về forum, chắc các bác cũng nên xem kỹ, kẻo lại thành đưa rác về nhà
|
Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 01:52 PM. |
Powered by: vBulletin v3.x.x
Copyright ©2000-2025, Jelsoft Enterprises Ltd.