Ðăng Nhập

Xem bản đầy đủ : MỪNG THỌ CÁC GIÀ LÀNG: CHIM XANH & MOD BÒ


thehuy
05-04-2008, 12:42 PM
Xin thay mặt 02 vị : Jimmy Nguyen và Tunbo. Thehuy thân mời mọi thành viên tới chung cái bụng uống ly nước có lửa mừng thọ hai hoangtubéo

- Thời gian: 11h00 ngày CN 06/4/2008
- Địa điểm: Quán ăn sân vườn Thu Nga đường Bình Quới - Thanh Đa. Quán thuộc khu Bình Quới 1 qua quán Tư Trì khoảng 1km về hướng Bình Quới 2.

(Sáng mai một số anh em sẽ tập trung tại quán càphê góc ngã tư Điện Biên Phủ và Nguyễn Thông từ sáng, sau đó khoảng 10h30 mới di chuyển tới địa điểm trên)
Sự tham dự của mọi người sẽ làm 02 vị Già Làng ưng cái bụng. Mời!! Mời!!

tunbo
05-04-2008, 01:20 PM
Mời các bác đến dự đông đủ (Các bác nhớ đến đông đủ nhá)
Vầng, xin cảm ơn.
:lol: :lol: :lol:

mandalat
05-04-2008, 01:33 PM
Sin Chút mừn 2 Già Làn nge...Lút này săng mắt tiềng lắm nên mìn khôn đy se suốn đòng bằn đượt nhưn xợ 2 già làn nài buồng nên tốy nai đi rẩy về mìn sẻ cưởi voi suốn Xì gòng để kỵp uốn nướt có lữa với máy cáng bộ nhe.Nếu mìn bị kẹc voi suốn chể thì máy cáng bộ đừn khôn vui cái bụn với mìn nhe.
bay dờ mìn phãi leo lêng ngọng cây Kơ Nia đễ gọy điệng thọi gi đọng cho con vợ mìn ỡ nhà sếp tiềng cho mìn đi xì Gòng(trêng đó mới có xóng điệng thọi),ngồy ỡ rẩy chĩ ymail đượt thui mà con vợ mìn thỳ khôn biếc sày cái máy Apple 19 in mìn mới báng khoai lan mua cho nó.
dậy thui nhe,mìn phãi đốt cho song cái rừn này tốy nay đi cho thỏi mái.
Hẹng gạp lại máy cáng bộ ngài mai nhe.

thehuy
05-04-2008, 01:48 PM
Sin Chút mừn 2 Già Làn nge...Lút này săng mắt tiềng lắm nên mìn khôn đy se suốn đòng bằn đượt nhưn xợ 2 già làn nài buồng nên tốy nai đi rẩy về mìn sẻ cưởi voi suốn Xì gòng để kỵp uốn nướt có lữa với máy cáng bộ nhe.Nếu mìn bị kẹc voi suốn chể thì máy cáng bộ đừn khôn vui cái bụn với mìn nhe.
bay dờ mìn phãi leo lêng ngọng cây Kơ Nia đễ gọy điệng thọi gi đọng cho con vợ mìn ỡ nhà sếp tiềng cho mìn đi xì Gòng(trêng đó mới có xóng điệng thọi),ngồy ỡ rẩy chĩ ymail đượt thui mà con vợ mìn thỳ khôn biếc sày cái máy Apple 19 in mìn mới báng khoai lan mua cho nó.
dậy thui nhe,mìn phãi đốt cho song cái rừn này tốy nay đi cho thỏi mái.
Hẹng gạp lại máy cáng bộ ngài mai nhe.

Thông báo thêm ngày may thực đơn của chúng ta chủ đạo là thịt voi, anh em nào biết mần thịt thì liên hệ với 02 già làng nhể?

chan_ga_87
05-04-2008, 01:54 PM
chân gà xin mần hai cái chân voi nhé các bác, em thấy con voi này mà thui rơm thì chắc là ăn như chóa he he he :mrgreen: . :mrgreen: . :mrgreen:

mandalat
05-04-2008, 01:58 PM
ngày may thực đơn của chúng ta chủ đạo là thịt voi, anh em nào biết mần thịt thì liên hệ với 02 già làng nhể?
thịc voi thỳ 2 già làn gặm xao nỗi.Vớy lại mìn chĩ còn 1 con thui,ăng rồy láy cái dì về chên đó đượt?

Tuanrocker
05-04-2008, 02:01 PM
Em kính cẩn gửi lời chúc mừng sanh nhựt đến 2 cụ ạ. Kính chúc cụ Mod Bò và cụ Chim Xanh dzồi dzào sức khỏe để cùng con cháu chinh phục những cung đường mới ạ.

@a.Mandalat: Dạu nì ở trển fẽ hông anh? ở Xì Gòn bi chừ bét đội cái lòi cơm điện khi dza đường đó. Anh cưỡi voi xuống đây en sanh nhựt nhớ ụp thêm cái lòi cơm điện nha, không là bị phạt cái tiền và bị jam voi đó. :mrgreen: :mrgreen:

be_ur_hun
05-04-2008, 02:47 PM
Chúc mừng sanh nhựt hai cụ nhé....hy vọng em có thể dự được sanh nhựt hoành thánh này nhé...

tunbo
05-04-2008, 02:52 PM
@ all : mời đi nhậu thui mà, chưa phải ngày để chúc, các bác nhớ cho ạh. :mrgreen: :lol:

cd50benly
05-04-2008, 03:27 PM
Chúc mừng sinh nhật 02 bác già làng . chúc 02 bác thêm một tuổi mới đạt được nhiều thành công mới , mục đích mới và thật nhiều sức khoẻ để góp phần làm cho làng ta ngày càng tiến bộ nha
Sao số mình xui quá vậy ta. Lần nào có độ cũng bị kẹt công việc hết .
:lol: :lol: :lol:

gauden
05-04-2008, 04:41 PM
Chúc mừng hai cụ thượng thọ!

hakunamatata
05-04-2008, 06:11 PM
... chúc 02 bác thêm ..., mục đích mới ...

Thêm mấy cái nhọt ở đó thì làm sao mà cưỡi xe đi tua được, chúc già mà ác thế :P

Chúc Chim thêm một cái xuân Xanh
Dàn lông lún phún mọc thật nhanh
Mau mau cưới vợ, tha hồ đạp
máy chở đi tua khắp thế gian

Chúc Bò tuổi mới thêm cặp răng
Sừng cũng dài thêm, được ít phân :lol:
Thơ đều, mỗi tối dăm ba bãi
Ừ...m ... b...ò, nhai lại dưới bóng trăng.

jimmy nguyen
05-04-2008, 06:52 PM
Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!
Tình hình là đã đặt 3 bàn thật to chỗ CF Góc Điện biên phủ-Nguyễn thông để sáng mai ae có chỗ hàn huyên trước khi đi vào phần chính!
Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!!! :lol: :lol: :lol:

tunbo
05-04-2008, 09:26 PM
Hê hê hê


Nhằm sinh nhật của Chim, Bò
Kuna phọt một bãi thơ to ình :lol:
Đọc xong phát hiện ... tình hình :
Kuna tếu cũng phát kinh đầy người :lol: :lol:

Hê hê hê, xin mời ngày mai đi nhậu.

haluu
05-04-2008, 09:55 PM
Trời ơi chỉ có ăn nhậu thôi làm ji um lên vậy máy cụ? mình rất mong được thời gian ngồi uống cafe với các bác thôi mà không về SG được,vì vợ lớn ghen wá trời luôn,thôi chúc mừng các bác có thời gian và cơ hội, hội tụ ăn uống vui vẻ nhé,nhớ để dành vài ly để thấy đường về nhà làm tiếp nhé

rongdenxd
05-04-2008, 11:01 PM
Trời ơi chỉ có ăn nhậu thôi làm ji um lên vậy máy cụ?...
Ừh, anh em lâu lắm ko được nhậu nên mừng như thế đấy bác ạh :roll: . Dạo nảy cái gì cũng đắt đỏ nên phải tính toán chi ly thôi...
@Chimmy&tunbo: chúc hai cụ thêm tuổi mới, càng già càng dẻo càng dai- càng xiêu chân chõng càng long chân giường :lol: .

roadmaster
05-04-2008, 11:07 PM
Các tiểu thương (hàng rau, hàng cá, hàng tôm, hàng mắm và một số hàng khác) Chợ Pà Chiểu ai zdề sạp nấy, gồi yên ở đấy chú ý:
1. Chưa tới ngày mà chúc giề lung tung thế, cứ nhao nhao lên như là....? Mất ý nghĩa hết,(hay thấy 2 khứa này có màu xanh đỏ mà nhoắng lên thế)
2. Kô thấy BQL Chợ (mod Beer) thông báo hình thức thu thuế, có nghĩa là theo thông lệ cổ đông tiểu thương thường niên: mỗi đám chúng ta được miễn thuế 50% vị chi 2 đám là chúng ta được miễn thuế 100% và vì lý do này nên các tiểu thương không cần phải có hành động như thế này http://xem1.24h.com.vn/web/viewpage.php?ID=132&cat=301 (đập máy ATM vì kô rút được tiền)
3. Đề nghị các tiểu thương cố gắng huy động các lực lượng liên wan như: zdợ, chồng, con cái+con đực, tứ thân phụ mẫu, pàcon kôbác nội ngoại, anh em pạn pè và các người wen nếu có thể nhằm tỏ ra sự tôn kính đến các già làng (biết đâu đây cũng là lần cuối) và wan trọng nhứt là chúng ta được miễn thuế hoàn toàn đấy các bạn ạ!
Một lần nữa xin nhắc lại là cả Chợ nghe rõ chưa ạ. Cứ thế nha pàkon.
Ơ, ơ ơ....ơ gì mà zdỗ tay gầng gầng hết zdị? Hả? hay wá hả. Nào phải ý tui đâu, tui chỉ diển giãi ý của các kụ ấy thôi mà. Khi đi nhớ mang theo hương(nhang) đèn và hoa quả nhá
wiết địng zdị đi he! hốhốhố :mrgreen: :mrgreen: :mrgreen:
P/S: pàkon các pảng làn ở sa phảy cởy xúc dậc đến rự thỳ có cả wè đem zdìa cho ngườy ở làn. Xin bấu cấu hết ạ!

mandalat
05-04-2008, 11:17 PM
Hố...hố..hố...sin lảu,chiệu khong nảu :mrgreen: :mrgreen: :mrgreen:
Chúc síu nửa là té voi ròi :lol: :lol: :lol:

cuabien
06-04-2008, 12:12 AM
Cuabien xin chúc mừng 2 kụ thượng thọ nha :P !cuabien mới hay tin nên chúc hơi muôn...mà cũng chưa mộn lám đâu ha !!Nghe nói có chợ "miễn thuế 100% " hấp dẫn wá nên chắc cuabien sẽ không bỏ wa đâu ..hi :mrgreen: .mai cá kụ uống cafe mấy giờ nè cho cuabien tham dự zí! :roll:

Eccentric
06-04-2008, 12:14 AM
vậy mai anh em cứ xách ấy mà đi nhậu lễ thượng thọ, còn chúc chiếc thì cứ .. tính sau, :P . Cheers!

tieuphuvivu
06-04-2008, 07:56 AM
Chúc hai Kụ sống dzai...... :mrgreen:

wonghong
06-04-2008, 01:55 PM
Happy birthday to youuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuu uuuuu
uuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuu uuuuu
uuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuu uuuuu
uuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuu uuuuu
uuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuu uuuuu

hết hơi,

hl2911
06-04-2008, 10:09 PM
hép pi, hép pi..... :lol: :lol: :lol: :lol:

Viktor
07-04-2008, 02:01 PM
hố, mấy bữa nay không coi tizi, bữa nay mới biết!
Chúc 2 bác SN vui vẻ ợ! 8)

black marsk
07-04-2008, 03:16 PM
Chúc 2 pác sinh nhật vui và mạnh khỏe he...

khoa black

khoaton
08-04-2008, 03:09 PM
Tình hình là hum đóa thấy mấy pác "súng ống" nhiều mà sao hok có hình ảnh gì hết àh .... Thui em mạn fép post vài hình từ máy "cùi bắp" của em nhé :oops: :twisted:

Thầy giỏi, trò hay
http://i20.photobucket.com/albums/b235/khoaton/DSC02397JPG.jpg
http://i20.photobucket.com/albums/b235/khoaton/DSC02404JPG.jpg
Thực tập liền
http://i20.photobucket.com/albums/b235/khoaton/DSC02405JPG.jpg

khoaton
08-04-2008, 03:15 PM
CHân gà ....10 ngàn .... 10 ngàn
http://i20.photobucket.com/albums/b235/khoaton/DSC02439JPG.jpg
http://i20.photobucket.com/albums/b235/khoaton/DSC02441JPG.jpg

Ăn sinh nhật mà có "đồ ăn" đem về nữa nè....
http://i20.photobucket.com/albums/b235/khoaton/DSC02430JPG.jpg

simba
08-04-2008, 03:31 PM
chúc mừng anh Jim và anh Bò,
tuần rồi đi công tác nênn chúc hơi muộn, chúc 2 bác sang tuổi mới vẫn phong độ như bây giờ nhé. :mrgreen:
Độ xe ngày càng lên tay, nhậu ngày càng lên đô :P